Hướng Dẫn

Nothing found!

Hỏi đáp

1) Website này hoạt động như thế nào ?
Website của chúng tôi là hệ thống giúp tăng miễn phí "Like", "+1", "Follower", "View" và lượng truy cập web cho các trang Facebook fanpage, Google+, Twitter, Digg, Youtube video, và website của bạn . Nền tảng trao đổi của chúng tôi dựa trên nguyên tắc bạn phải thao tác "Like", "+1", "Follower", "View" và tự động duyệt web những trang của người khác trước để kiếm Coins sau đó người khác mới có thể thao tác tương tự với trang của bạn.
2) Coins là gì ? Tiền mặt là gì ?
Coins là điểm bạn nhận được sau những thao tác "Like", "+1", "Follower", "View" và tự động duyệt web trên website hoặc từ hoạt động mua Xu trực tiếp. (xem đường dẫn "Mua xu" tại cột bên trái để biết thêm chi tiết)
3) Với coins tôi có thể làm được việc gì ?
Sau khi đã có coins, bạn phải thêm các "trang" của mình vào hệ thống (xem đường dẫn "Thêm trang" tại cột bên trái). Sau khi đã thêm trang thành công, bạn click vào "Trang của tôi" ở bên cột trái để xem, chỉnh sửa, và xóa trang. Với mỗi thao tác đó bạn sẽ mất đi số Xu tương ứng với CPC đã đặt ban đầu cho trang của mình.
4) Hệ thống sẽ hiển thị các trang để người dùng thao tác theo thứ tự nào?
Các trang được đặt mức coins CPC càng cao càng xuất hiện trên cùng một cách ngẫu nhiên, theo thứ tự giảm dần của CPC.
5) Tại sao các trang của tôi không được tăng Like, Follow, View,...? Tại sao tôi không thể Like, Follow, View,... trang của người khác?
Nguyên nhân có thể là: bạn không click tăng cho người khác loại page mà bạn muốn tăng; người dùng đã không thêm trang hợp lệ (địa chỉ các đường dẫn fan page, URL, ảnh trên Facebook, hoặc các đường dẫn video Youtube, URL trang web không hợp lệ... ); các trang bị lỗi không xác định; kết nối tới các MXH gián đoạn tạm thời; ngoài ra nếu bạn đã hết Xu thì người khác cũng không thể thao tác đối với các trang của bạn.
6) Tôi có thể thêm nhiều trang chứ?
Bạn có thể thêm trang không giới hạn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo còn Xu trong tài khoản để được người khác thao tác.